Trang Chủ » Dịch Vụ Khác » Cách tự Vệ Sinh Máy Hút Mùi Tại Nhà

Cách tự Vệ Sinh Máy Hút Mùi Tại Nhà

Máy hút mùi được thịnh hành từ những năm 2012 đến nay được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình,máy hút mùi khói bếp đã thay thế hoàn toàn những thiết bị như quạt âm tường hay những ống thông gió,mặt khác lắp đặt máy hút mùi nhằm tạo thẩm mỹ cho bếp nấu nhà mình được gọn gàng hơn.

Cách Tự Vệ sinh máy hút mùi như thế nào?

Công việc bảo trì vệ sinh hoàn toàn đơn giản chỉ sau 4-5 bước nhanh chóng,thông thường mỗi gia đình không có thời gian thường gọi thợ đến để hỗ trợ còn nếu bạn muốn tự mình bảo trì bảo dưỡng máy hút mùi thì có thể tham khảo các bước dưới đây nhé.

1 . Tháo tấm lới lọc mỡ phần dưới của máy.

Tấm lưới lọc mỡ được lắp đặt phần dưới cùng có nhiệm vụ ngăn những tác nhân bên ngoài vào bên trong tạo thẩm mỹ cho bếp nhà bạn.

Có hai dắc kéo sao và đẩy về phía trước sẽ lôi được tấm này ra ngoài

Hình ảnh tấm lọc mỡ dầu
Kéo tấm chắn của máy hút mùi

Sau khi lôi được tấm lưới lọc mùi dầu mỡ chúng ta đem ngâm vào hóa chất tẩy rửa để khử các mùi và dầu mỡ bám vào.Thông thường chúng tôi sẽ dùng dấm ăn đun sôi để ngâm hoặc dùng hóa chất tẩy rửa ngâm khoảng 3-4 tiếng.

Hình ảnh tấm lọc mỡ dầu
Vệ sinh bằng bàn chải sau khi ngâm xong

2 .Tiếp đến tháo hai bộ than hoạt tính để thay thế

Bộ than hoạt tính có tác dụng khử mùi tanh hôi của dầu mỡ khi bay hơi,loại này phải được thay thế ít nhất 6 tháng 1 lần than hoạt tính sẽ vận dụng hết chức năng.

Tháo bộ than hoạt tính
Hình ảnh : tháo dời bộ than hoạt tính

Sử dụng than hoạt tính để thay thế than cũ nhằm chất lượng trong việc khử mùi hiệu quả.

Than hoạt tính
Hình ảnh : than hoạt tính

Thay thế than hoạt tính cũng không phải khó nhưng bắt buộc phải có dụng cụ và vật liệu để làm mục đích nâng cao chất lượng lọc gió và khử mùi

Cuối cùng chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh tổng thể .Thodienlanh.net thông tin quý khách về cách tự bảo dưỡng vệ sinh máy hút mùi bếp cực kì đơn giản.

Hỗ trợ dịch vụ :

Nếu bạn và gia đình không có thời gian để làm những công việc này hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.Gọi qua số điện thoại : 0964.448.3780939.365.286 để được làm việc hiệu quả.

Có thể bạn sẽ cần : sửa lò vi sóng tại nhà * sửa bếp từ giá rẻ phục vụ 24/24 

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *