Trang Chủ » Kinh nghiệm tiêu dùng » Mua Điều Hòa Tại Hòa Thường

Mua Điều Hòa Tại Hòa Thường

Chỉ cần lên google.com.vn bạn tha hồ tìm mua điều hòa theo ý muốn,vấn đề lựa chọn điều hòa khiến mỗi gia đình phân vân vì không phải cứ hãng uy tín có thương hiệu đã tốt.Mặt khác có những hãng điều hòa bình thường sử dụng theo năm tháng quá bền bỉ qua trải nghiệm của người dùng đã kể lại.

Vấn đề nên chọn mua điều hòa của hãng nào là điều rất quan trọng

Gia đình bạn nên chọn mua điều hòa hãng nào tốt?

Hiện nay xuất hiện nhiều hãng điều hòa nhưng thực tế nổi bật nhất vẫn là hai dòng điều hòa đó là DAIKINPASNASONIC vượt trội nhất.Bạn có thể nên tìm mua 1 trong hai hãng này hoặc có thể mua cả hai để kiểm chứng xem loại nào tốt hơn.

mua điều hòa giá rẻ tại hà nội
mua điều hòa giá rẻ tại hà nội

Thông thường điều hòa được cấu tạo như nhau nhưng khác nhau về hình dạng và chất lượng của máy nén.Dưới đây chúng tôi có thể tư vấn khách hàng lý do nên chọn điều hòa thường – mua loại điều hòa hợp túi tiền chứ không cần phải nhất quyết mua được 1 trong hai hãng trên.

Những lý do khuyên bạn nên mua điều hòa rẻ tiền

  1.    Điều hòa thông thường nếu so sánh với các dòng điều hòa cao cấp chắc chắn bạn chỉ bỏ ra chi phí thấp thậm chí chỉ bằng một nửa tiết kiệm chi phí
  2.    Lắp đặt hợp lý với diện tích phòng – điều hòa thường vẫn tiết kiệm điện năng.
  3.   Khi ra ngoài bạn ít khi phải dùng điều hòa chi bằng chỉ mua điều hòa rẻ để tiết kiệm chi phí vì bản thân và gia đình chỉ sử dụng vào lúc ngủ…
  4.   Vấn đề hư hỏng thì sửa điều hòa thường chi phí rẻ hơn so với dòng điều hòa cao cấp,không những vậy các linh kiện thay thế còn rẻ hơn gấp đôi gấp 3 so với dòng điều hòa thông thường

Tìm hiểu thêm về lắp đặt điều hòa đúng diện tích phòng

Không những nên chọn mua điều hòa hợp với tài chính cũng như việc lắp đặt phải phù hợp với diện tích phòng để điều hòa có thể thực hiện nhiệm vụ làm lạnh tốt nhất mang đến cảm giác dễ chịu nhanh nhất.

  •   Không nên lắp điều hòa công suất bé dưới 12.000 btu lắp trên 27m vuông trở lên
  •   Không nên lắp điều hòa công suất lớn lắp phòng bé khoảng 15m vuôn trở xuống

=> Tự khắc phục điều hòa bị chảy nước như thế nào

Cách lựa chọn điều hòa theo diện tích phòng chính sác nhất.

Ở phòng bình thường khoảng 10-18 m vuông Bạn nên lựa chọn máy công suất 9.000 btu ,nếu độ cao của phòng trên 3,5m có thể lắp máy 12.000 btu.

Ở phòng bình thường khoảng 18-25 mét vuông bạn có thể lựa chọn điều hòa công suất 12.000 btu nếu độ cao hơn 3,5 mét có thể dùng máy 16.000 btu để lắp đặt.

=> Cách lắp điều hòa đúng kĩ thuật từ a-z

Nếu bạn tham khảo bài viết của chúng tôi chắc chắn rằng lý do ban nên mua điều hòa để làm gì và không phải nên mua điều hòa đắt tiền là tốt – ngược lại nếu mua điều hòa rẻ tiền cũng có thể hợp lý về những lý do chúng tôi trình bày ở trên

Mọi chi tiết xin gọi 0939 365 286 hoặc 0964 448 378 để được hỗ trợ cũng như tư vấn 24h bất cứ khi nào bạn cần

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *