Trang Chủ » Dịch vụ » Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội uy tín về chất lượng, giá cả

Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội uy tín về chất lượng, giá cả

Hiện nay, điều hòa được dùng rất phổ biến. Nó như một thiết bị thiết yếu cho gia đình bạn. Đặc biệt, Hà Nội là một nơi có mật độ dân cư đông đúc nhất cả nước, từ miền quê tỉnh lẻ lên sinh sống và làm việc. Vì thế, nhu cầu sử dụng điều hòa càng tăng cao kéo theo đó là dịch vụ sửa chữa điều hòa cũng tăng theo. Qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Hà Nội, chúng tôi chuyên tư vấn và phục vụ nhu cầu của khách hàng,với ” khách hàng như thượng đế” đó là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Tại sao bạn chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội uy tín về chất lượng, giá cả

 • Là một công ty trong ngành dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng lâu năm và đầy kinh nghiệm.
 • Với đội ngũ nhân viên sửa chữa tận tình và chu đáo, được trang bị đầy đủ kiến thức.
 • Mạng lưới hệ thống sữa chữa rộng khắp không chỉ riêng Hà Nội nói riêng mà phủ khắp toàn quốc, dù bạn bất cứ đâu hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.
 • Với phụ kiện sửa chữa được xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc, đi kèm với đó là giá cả hợp lí.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 cả các ngày lễ, nghỉ chủ nhật.
 • Có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết, khách hàng quen sẽ được làm thẻ giảm giá cho mình, với mục tiêu lấy chất lượng không phải số lượng nên mọi vấn đề dù là nhỏ nhất chúng tôi cũng sữa chữa cho đến khi khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng mới thôi.
 • Khi bắt được lỗi của sản phẩm, nhân viên sẽ báo giá sửa chữa cho khách hàng, khách hàng đồng ý sửa, chứ không hề có tình trạng chặt chém hay sửa xong mới báo.
 • Linh kiện sẽ được bảo hành 6-12 tháng cho quý khách hàng.
 • Khi khách hàng yêu cầu xuất VAT công ty sẽ cung cấp.

Cam kết với khách hàng- Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

 1. Để khách hàng thật sự hài lòng khi tin dùng dịch vụ sữa chữa điều hòa, công ty sữa chữa điều hòa tại Hà Nội xin cam kết với quý khách hàng.
 2. Luôn chấp nhận sữa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại tất cả các quận Hà Nôi vào thười gian ngắn nhất có thể
 3. Nhân viên có tay nghề cao,kinh nghiệm trong sửa chữa mọi sự cố hỏng hóc của điều hòa với chất lượng hoàn hảo.
 4. Những linh kiện cần thay thế đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lí.
 5. Sẽ hoàn lại tiền nếu sau quá trình sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa vẫn không hoạt động được. Ngoài ra, chúng tôi còn chúng tôi còn Bảo dưỡng điều hòa, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố ở điều hòa như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và lắp đặt điều hòa cho quý khách với giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sữa chữa điều hòa giá rẻ nhất, bền nhất.Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội uy tín về chất lượng, giá cả

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội luôn tuân thủ nghiêm ngặt trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và đề cao chất lượng thành quả. Nếu bạn đang cần sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline của công ty( nhân viên chứng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng). Rất mong có thể đáp ứng và làm hài lòng quý khách.

 • Bình luận Facebook
 • Bình luận Google+
 • Bình luận Web

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *