Trang Chủ » DV Sửa Điều Hòa » Sửa chữa điều hòa tại nhà

Sửa chữa điều hòa tại nhà

Sửa chữa điều hòa tại nhà do Thodienlanh.net triển khai là dịch vụ uy tín, giá rẻ, tập trung đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện gia dụng, điện lạnh cho các hộ gia đình.

Sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín, chuyên nghiệp
Sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của Thodienlanh.net

– Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, có kỹ thuật viên có mặt tại nhà của khách hàng chỉ sau 30 phút gọi đến trung tâm.

– Được tư vấn tận tình, chu đáo và tiến hành sửa chữa điều hòa bởi các kỹ thuật viên đã tốt nghiệp tại các trường điện lạnh nổi tiếng trong cả nước và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Cho đến khi các thiết bị điện lạnh hoạt động bình thường thì khách hàng mới phải thanh toán.

– Áp dụng các quy trình bảo dưỡng cũng như sửa chữa chuyên nghiệp thiết bị điện lạnh nói chung và điều hóa nói riêng.

– Kỹ thuật viên có mặt tại nhà quý khách hàng ngay sau khi nhận được cuộc gọi bảo hành dịch vụ, tiến hành sửa chữa bảo hành miễn phí cho khách hàng.

– Cam kết báo đúng giá, giá cả hợp lý, không chèo kéo khách hàng, sửa đúng bệnh.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà
Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà

Khi điều hòa của gia đình bạn gặp phải bất kỳ sự cố gì, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu nguyên nhân gây ra trục trặc và bắt đúng bệnh, có như vậy thì mới tìm ra được phương án sữa chữa tối ưu nhất. Tuy nhiên nếu bạn là người không rành về lĩnh vực điện lạnh, vậy thì hãy bình tính tắt máy và gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi. Thodienlanh.net sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp của bạn.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà nhận khắc phục các lỗi sau đây:

Sửa máy điều hòa chạy nhưng không lạnh; Sửa điều hòa không chạy; Sửa điều hòa hỏng mạch điều khiển; Sửa điều hòa quá lạnh, kém lạnh; Sửa điều hòa chạy ồn; Sửa điều hòa cho nhiệt độ không chuẩn; Lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy; Khắc phục lỗi máy chạy và ngừng liên tục; Thay thế Block; Sửa lỗi máy dư gas, nạp gas cho máy điều hòa; Dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới invecter…

Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của Thodienlanh.net phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, tết mà không tính thêm phí dịch vụ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *